toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không dừng lại bên ngoài lớp học. Internet là một nguồn tài liệu bổ sung miễn phí tuyệt vời cho thực hành IELTS.

Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn, đó là những nguồn lực tốt nhất?

Giáo viên IELTS của IH Aberdeen Angela và Will sẽ chọn 5 tài nguyên IELTS hàng đầu để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS:

Trung tâm ielts tốt ở hà nội

1.  IELTS.org

Đây là trang thi IELTS chính thức và đây là một nơi tuyệt vời để làm quen với cách làm bài thi. Có rất nhiều thông tin thi IELTS hữu ích ở đây: thông tin chung về định dạng bài thi IELTS, cách đăng ký, nơi tìm trung tâm thi IELTS, các câu hỏi thi IELTS và các mẹo chuẩn bị cho kỳ thi.

Ngoài ra còn có một trang Facebook hoạt động có chứa các câu đố và lời khuyên, và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể nhận xét về bài đăng, đặt câu hỏi và trò chuyện với những người học khác.

www.IELTS.org

2. IELTS-simon / DCIelts

Có, bạn đúng – đây là 2 trang web khác nhau. Cả hai trang web này thực sự là nguồn tài nguyên tuyệt vời cho việc chuẩn bị IELTS và rất khó để lựa chọn giữa hai trang này.

Các trang web này được điều hành bởi các chuyên gia: IELTS-simon được điều hành bởi một cựu giám khảo IELTS và DCielts được điều hành bởi một giáo viên IELTS. Lời khuyên được cung cấp ở đây đến từ những người thực sự biết về thành công IELTS!

Cả hai trang web được cập nhật hàng ngày với ‘Bài học IELTS trong ngày’. Họ cung cấp một lượng lớn thông tin và tài liệu học tập miễn phí : các câu hỏi và bài kiểm tra mẫu, câu trả lời về mô hình và rất nhiều lời khuyên thi IELTS.

Bạn có thể đăng ký các trang web này để nhận các bài học và mẹo hàng ngày được gửi tới hộp thư đến của bạn.

ielts-simon.com  /  www.dcielts.com

3. IELTS Buddy

Nó rất dễ dàng để tập trung vào kỹ năng IELTS, kỹ thuật và thực hành thi và quên rằng từ vựng và ngữ pháp cũng quan trọng đối với IELTS . IELTS Buddy là một trang web tuyệt vời tập trung vào những lĩnh vực quan trọng này.

Phần thông tin về từ vựng và ngữ pháp rất hữu ích cho kỳ thi IELTS, với danh sách học thuật (để làm cho bài luận của bạn tỏa sáng!) Và cấu trúc ngữ pháp phù hợp với các nhiệm vụ viết.

IELTS Buddy cũng cung cấp nhiều tài nguyên IELTS hữu ích hơn như các trang web đã đề cập ở trên: thông tin về định dạng bài kiểm tra, câu hỏi và bài thi mẫu, tài liệu có thể tải xuống. 

www.ieltsbuddy.com

4. Kênh IELTS Liz YouTube

Nếu bạn thích một cách tiếp cận trực quan hơn để học tập, giáo viên tiếng Anh và người kiểm tra IELTS ‘IELTSLiz’ (không phải tên sinh của cô ấy …) có một kênh youtube đáng yêu. Bài học video của cô bao gồm tất cả 4 nhiệm vụ IELTS và các bài học IELTS thân thiện, nhịp độ và thông tin. Cô cũng cung cấp một số lời khuyên chung khác và lời khuyên cho kỳ thi IELTS và cô ấy cũng bao gồm từ vựng IELTS. luyện thi ielts ở đâu tốt

www.youtube.com/user/ieltsliz

5. Blog của IH London

Có rất nhiều thông tin và lời khuyên về IELTS trên internet và nó có thể được áp đảo. IH London là một trung tâm thi IELTS và trường ngôn ngữ có uy tín và có phần tài nguyên IELTS ngắn gọn, hữu ích trên blog của họ. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy các mẹo đơn giản về cách cải thiện điểm IELTS của bạn, chuẩn bị cho bài kiểm tra nghe cũng như nhiều phần khác của bài kiểm tra.

Một nguồn tài nguyên ngắn, tuyệt vời để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS!

www.ihlondon.com/blog/posts/2014/all-about-ielts/

Nhìn chung, có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời để bạn lựa chọn. Bạn sẽ tìm thấy tài nguyên nào phù hợp nhất với mình. Và nếu có bất kỳ trang web tài nguyên nào khác mà bạn thấy thực sự hữu ích, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể nói cho tất cả các sinh viên khác biết về chúng! 

Học tập chăm chỉ cho IELTS và bạn sẽ thành công. Chúc mọi người may mắn! 

Để tìm hiểu thêm về Luyện thi IELTS tại IH Aberdeen, hãy gửi email cho chúng tôi theođịa chỉ info@ihaberdeen.com hoặc gọi số +44 (0) 1224 634006

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *