toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Các bước thiết kế một website chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thiết kế một trang web, trang này có mọi thứ bạn cần biết.
Có một câu nói hay nói rằng thiết kế tốt giống như một chiếc tủ lạnh mà khi nó hoạt động, không ai để ý, nhưng khi nó không hoạt động, nó chắc chắn bốc mùi.
Điều này đúng khi bạn đang học cách thiết kế web.
Bạn có thể nghĩ rằng bạn cần phải là một đứa trẻ ở thung lũng Silicon hoặc có các công cụ hiện đại để có được thiết kế tuyệt vời. Nhưng tin tốt là không phải vậy đâu.
Những gì bạn cần làm là một hướng dẫn từng bước đúng đắn về cách thiết kế một trang web.

Tạo một kế hoạch dự án

Điều đầu tiên trước tiên: lùi một bước và tạo một kế hoạch thiết kế. Cố gắng học cách thiết kế một trang web mà không có kế hoạch sẽ giống như vẽ thẳng lên một bức tranh mà không có bất kỳ bản phác thảo thô nào.

thiet ke web

Trước khi bạn bắt đầu mơ về phòng trưng bày video và các nút kêu gọi hành động ưa thích, hãy hỏi bốn câu hỏi sau:

1.Bạn muốn xây dựng loại thương hiệu nào? Lấy bút và giấy và viết ra những tính từ mô tả thương hiệu của bạn.
2.Thành công sẽ như thế nào? Bạn đang cố gắng để bán hàng? Quảng bá thương hiệu? Hay chỉ có một chút niềm vui?
3.Bạn cần loại tính năng nào? Đây có thể là các bản tin đăng ký và các nút phương tiện truyền thông xã hội. Khi bạn chọn một nền tảng xây dựng trang web (bước 2), bạn cần biết nó có các tính năng bạn muốn.
4.Trang web của bạn dành cho ai? Hãy nghĩ về khán giả tương lai của bạn. Họ sẽ muốn tìm gì?

Chọn nền tảng của bạn

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế trang web của mình, bạn cần chọn một nền tảng để xây dựng trang web của mình.

Sự lựa chọn điển hình là giữa một người xây dựng trang web được lưu trữ như Wix hoặc một tùy chọn mã nguồn mở, tự mở như WordPress.

Trang chủ: quyết định bố trí và điều hướng menu

Bố cục trang chủ
Ở cấp độ đơn giản, trang chủ có hai phần: trên và dưới màn hình đầu tiên. Khi đặt ra trang chủ của bạn, bạn cần suy nghĩ về những gì cần đặt trong mỗi phần.

thiet ke trang web chuyen nghiep

Trên nếp gấp = nửa trên của trang. Nội dung được đặt ở đây rất quan trọng vì khách truy cập của bạn sẽ không phải cuộn xuống để xem nội dung đó. Ví dụ: một câu tóm tắt giá trị mà trang web của bạn thêm vào và một lời kêu gọi hành động táo bạo liên kết đến điểm chuyển đổi hàng đầu của bạn (ví dụ như đăng ký bản tin). Làm cho ngôn ngữ trên CTA của bạn rất cụ thể và dựa trên hành động.
Bên dưới nếp gấp = Nội dung sâu hơn hỗ trợ vật liệu trên màn hình đầu tiên. Ví dụ: “danh sách lợi ích”. Nếu bạn là một nghệ sĩ, danh sách này giải thích lý do tại sao khách truy cập nên sử dụng bạn. Nội dung thứ cấp khác có thể là các chỉ số tin cậy như đánh giá.
Một lời cảnh báo: thường với việc học cách thiết kế một trang web, ít hơn là nhiều hơn . Đừng để trang web của bạn trở nên lộn xộn hoặc quá phức tạp. Truyền đạt thông điệp cốt lõi của trang web của bạn.

Định vị logo thì sao?

Nếu bạn đã có logo, bạn có một số tùy chọn khi chọn vị trí đặt logo. Nếu trang web của bạn ít tập trung vào thương hiệu và nhiều hơn về các sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy đặt logo của bạn trên cùng một dòng với thanh menu. Nếu bạn tập trung hơn vào thương hiệu, hãy thử đặt logo ở giữa bên dưới thanh menu. Bạn sẽ có thêm không gian, nhưng có nguy cơ mất tập trung từ các thông điệp thương mại trong điều hướng của bạn.

Chọn một chủ đề / mẫu

Để điền trang chủ của bạn, bạn sẽ cần chọn một mẫu (còn được gọi là chủ đề).

Các nhà xây dựng trang web có một loạt các mẫu thời trang tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

Thêm vào đó, họ thực hiện rất nhiều việc lựa chọn cho bạn bằng cách lọc các mẫu theo danh mục. Bạn có thể chọn một chủ đề phù hợp với ngành công nghiệp của bạn.

Hầu hết các nền tảng cung cấp một loạt các mẫu miễn phí và trả phí. Thử nghiệm với mẫu đã chọn của bạn bằng cách thêm các tính năng và yếu tố khác nhau.

Với một số mẫu trả phí, bạn có thể không thể tùy chỉnh, vì vậy hãy xem bản demo của nhiều mẫu trước khi chọn một mẫu.

Hãy nhớ rằng, bạn không thể tìm thấy mẫu hoàn hảo, nhưng một cách tiếp cận có hệ thống có thể giúp bạn giảm sự lựa chọn từ hàng trăm xuống một lựa chọn nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *