toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Các website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

website hoc tieng Anh online mien phi

Alison

Đây là một trong những bắt đầu tất cả. Khai trương vào năm 2007, Alison được hầu hết coi là MOOC đầu tiên.

Và nó vẫn là một nơi tuyệt vời để học hỏi! Trang web có hơn 1.000 khóa học. Trọng tâm của nó là cải thiện các kỹ năng làm việc để giúp bạn có một công việc mới, hoặc để được thăng tiến trong công việc hiện tại của bạn. Vì điều này, Alison có toàn bộ phần các khóa học tiếng Anh với rất nhiều khóa học tiếng Anh tuyệt vời cho tất cả các cấp độ khác nhau.

MOOEC

Trang web này chỉ dành cho người học tiếng Anh. Như bạn có thể đoán, MOOEC là viết tắt của Khóa học tiếng Anh trực tuyến mở rộng lớn. Trang web này có các lớp học cho người học ở tất cả các cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa học được cung cấp ở đây ngắn hơn trong hầu hết các MOOCs. Thay vì mất hàng tuần để hoàn thành, MOOEC cung cấp các khóa học của mình dưới dạng các bài học duy nhất. Nếu bạn không chắc chắn liệu học trực tuyến có phù hợp với mình không, MOOEC là một nơi tốt để bắt đầu, vì nó sẽ tốn ít thời gian của bạn hơn.

MOOEC được tạo ra ở Úc và một số bài học làm cho điều đó rất rõ ràng (dễ nhìn thấy). Có một số lớp học về những nơi ở Úc. Một số cách viết có thể khác với tiếng Anh Mỹ, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

FutureLearn

Nhiều khóa học trực tuyến có thể được thực hiện một mình, nhưng FutureLearn khuyến khích sinh viên hòa đồng và nói chuyện với những người khác tham gia các khóa học tương tự. Với hơn một triệu người đăng ký vào các lớp học ở đây, sẽ có rất nhiều người để nói chuyện !

Các khóa học được cung cấp đến từ 40 nơi trên khắp thế giới, bao gồm một số tổ chức hàng đầu của Anh như Hội đồng Anh và Bảo tàng Anh. FutureLearn không có đối tác ở Mỹ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm tiếng Anh Mỹ, bạn có thể muốn thử một trang web khác.

FutureLearn hoạt động giống như nhiều bài học MOOCs giáo dục được đưa ra mỗi tuần trong một số tuần nhất định. Bạn có thể học cùng với lớp học, điều này rất được khuyến khích (vì vậy bạn có thể nói chuyện với các sinh viên khác). Nhưng nếu lớp học không phù hợp với lịch trình của bạn, bạn có thể học theo tốc độ của riêng bạn.

edX

EdX là một trong những trang web MOOC lớn nhất hiện có. Nó được tạo ra bởi Harvard và MIT, hai trường đại học rất nổi tiếng và đắt đỏ ở Mỹ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học cấp đại học ở đây, được tạo ra và giảng dạy bởi các giáo sư thực tế từ các trường đại học hàng đầu.

Bạn thực sự có thể kiếm được tín chỉ đại học trên edX, thông qua Đại học bang Arizona. Nó không miễn phí, nhưng nó rẻ hơn so với ở một trường đại học thực sự. Một số khóa học có chứng chỉ bạn có thể nhận được để hoàn thành chúng. Hầu hết trong số này tốn một số tiền, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các chi tiết trước khi đăng ký!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *