toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Khám Phá Các Công Ty Bất Động Sản Hàng Đầu Tại Dubai

tim hieu cac cong ty bat dong san hang dau tai Dubai

Mua bất động sản ở Dubai là đơn giản so với nhiều quốc gia khác trong khu vực và ở châu Á. Bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các cơ quan sở hữu trong và ngoài nước, sẵn sàng phục vụ người mua.

Nhưng bạn hiếm khi bắt gặp các trang web có thông tin tóm tắt về các đại lý hàng đầu, một lý do tại sao tôi viết bài viết này, nơi tôi liệt kê các đại lý hàng đầu hoạt động tại Dubai. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

1. Allsopp & Allsopp

Allsopp & Allsopp được thành lập tại Dubai vào năm 2008, trong vòng một thập kỷ, họ đã phát triển thành một trong những cơ quan bất động sản tốt nhất ở Dubai. Họ hiện đang được coi là người dẫn đầu thị trường và có tỷ lệ doanh thu cao nhất trong năm 2017. Họ cũng được xếp hạng là công ty số một về chuyển nhượng bán hàng, theo Bộ Đất đai Dubai.

Công ty được thành lập bởi gia đình Allsopp của Anh, với mục tiêu giới thiệu một mô hình đại lý có trụ sở tại Anh tại UAE. Công ty có một số giám đốc nói tiếng Anh và tiếng Ả Rập cùng với các nhân viên đa ngôn ngữ khác.

Lewis Allsopp và Carl Allsopp là những người sáng lập Allsopp & Allsopp, nơi Lewis đóng vai trò là CEO, trong khi Carl đóng vai trò là Giám đốc điều hành của nhóm.

Năm 2009, họ được chứng nhận là công ty 9001: 2008, và cùng năm đó, họ trở thành thành viên của Hiệp hội Môi giới Quốc gia.

Driven Properties

Driven Properties được thành lập vào năm 2012, trong vòng năm năm, nó đã trở thành một trong những cơ quan bất động sản được công nhận nhất. Họ bắt đầu với một văn phòng, nhưng nhanh chóng mở rộng ra thêm ba văn phòng.

Người sáng lập và giám đốc quản lý là Abdullah Al Ajaji, quốc tịch Ả Rập, người lãnh đạo một nhóm gồm nhiều nhân viên đa ngôn ngữ của người dân địa phương và người nước ngoài. Đội ngũ bao gồm các nhân viên nói tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Urdu và tiếng Somalia.

Abdullah Al Ajaji có nhiều kinh nghiệm trong các chức năng đầu tư và doanh nghiệp tại Ả Rập Saudi. Ông làm việc cho Saudi Aramco, SAMBA Bank và MerchantBridge trước khi thành lập công ty riêng.

Abdullah Al Ajaji cũng đã giành được giải thưởng dành cho chủ sở hữu môi giới tốt nhất năm 2016 bởi Propertyfinder.ae và cơ quan này đã giành được một số giải thưởng khác bao gồm Bayut Agency of the Year năm 2017 và Dịch vụ môi giới phổ biến nhất và phổ biến nhất năm 2015.

3. Haus & Haus

Haus & Haus là một cơ quan bất động sản hàng đầu tại Dubai và được thành lập vào năm 2013. Nó được thành lập bởi ba công dân Anh, cụ thể là Luke Remington, James Perry và Simon Baker.

Họ có kinh nghiệm kết hợp 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản của Vương quốc Anh và UAE. Các nhân viên chủ yếu bao gồm người nước ngoài nước ngoài vì mục tiêu của cơ quan là cung cấp dịch vụ môi giới cho người nước ngoài.

Công ty đã giành được một số giải thưởng trong vài năm qua bao gồm:

  • Cơ quan bất động sản rất đáng khen ngợi tại Dubai năm 2017 bởi Arabian Property Awards
  • Cơ quan cho phép rất đáng khen ngợi ở Dubai năm 2017 bởi Arabian Property Awards
  • Năm 2018, nó đã giành giải thưởng Dịch vụ đáng tin cậy bằng vàng của Chargefo

>> Tham khảo thêm các dự án bất động sản tại: https://top10tphcm.com/du-an-hoang-phuc-garden-tai-can-duoc-long-an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *