toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa

Rèm cửa là một vật dụng bổ sung trang nhã cho ngôi nhà nhưng thường bị bỏ quên.

Họ trông rất đáng yêu khi bạn lần đầu tiên đưa họ lên nhưng bạn thực sự không nhận ra bao nhiêu bụi bẩn mà họ thu thập cho đến khi, năm sau, bạn đánh chúng mở để cho mặt trời trong và một đám mây bụi vòng tròn không khí. Bây giờ bạn đang phải đối mặt với hai quyết định: rửa hoặc thay thế.

Những ngày này, rèm là không tốn kém, và mọi người thay đổi chủ đề trang trí nhà thường xuyên. Khi rèm cửa bắt đầu trông có vẻ bẽn lẽn, họ chỉ đơn giản là mua những cái mới – thường là một cái cớ để trang trí lại.

Trong khi chúng tôi không bao giờ nản lòng trang trí, có rất nhiều lý do để làm sạch rèm cửa của bạn thường xuyên hơn bạn làm bây giờ.

Ảnh

Tại sao rèm cửa lại quá bẩn

Rèm cửa thường bẩn thỉu, và với lý do chính đáng. Chúng là rào chắn giữa bên ngoài và bên trong.

 • Khi cửa sổ của bạn mở ra, rèm cửa hấp thụ độ ẩm và hút bụi bẩn từ bên ngoài.
 • Khi cửa sổ của bạn bị đóng, có các vết nứt và bản nháp. Nếu không khí có thể đi qua, do đó, có thể các hạt bụi bẩn nhỏ.
 • Rèm cũng là nơi bụi và bụi bẩn từ quạt trần và lỗ thông khí lắng xuống.
 • Ngay cả bụi và hút bụi thông thường cũng làm cho bụi và các mảnh vỡ lưu thông sâu hơn vào không khí. Một số hạt sẽ lắng xuống màn cửa của bạn.

Khi bạn xem xét tất cả những điều này, bạn có thể thấy tại sao việc lau chùi rèm cửa của bạn một cách thường xuyên là rất quan trọng!

Tìm hiểu thêm: http://dichvugiatsofahcm.blogspot.com

Bụi toàn: Giữ trước bụi bẩn và bụi bẩn

Không có vấn đề làm thế nào bẩn và bụi rèm cửa của bạn nhận được, nó sẽ là cách quá nhiều công việc để rửa chúng hoặc có chúng làm sạch mỗi tuần. Nó cũng sẽ làm hỏng màn của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể lấy rất nhiều bụi bẩn và bụi bẩn trên bề mặt màn cửa bằng cách hút bụi hoặc hút bụi mỗi tuần như một phần của việc dọn dẹp nhà cửa chung của bạn. Bạn có thể sử dụng khăn lau lông, khăn lau bụi tĩnh, khăn lau bụi, vải ẩm hoặc bộ phận bám bụi bám vào máy hút bụi của bạn.

Cho dù bạn chọn phương pháp nào, có một số mẹo cần nhớ:

 • Bắt đầu ở trên cùng của rèm cửa của bạn và làm việc theo cách của bạn xuống để bụi rơi vào các bộ phận bạn chưa dusted.
 • Tập trung vào bụi và nếp gấp vì phần lớn bụi tích tụ ở những khu vực đó.
 • Nếu bạn sử dụng một miếng vải ẩm, hãy chắc chắn rằng bạn hút bụi hoặc hút bụi rèm cửa trước để tránh bôi bẩn bụi bẩn.
 • Tốt nhất là không nên sử dụng một miếng vải ẩm trên những chiếc rèm có màu sáng .
 • Nó dễ dàng hơn để lại rèm cửa của bạn treo khi bạn bụi chúng. Hãy xem xét việc có được một thanh rèm an toàn hơn nếu bạn không thể giữ các rèm cửa được dạy để hút bụi hoặc hút bụi chúng.
 • Hãy chắc chắn để bụi hoặc chân không cả hai bên của rèm cửa của bạn. Bụi và các mảnh vụn thu thập trên các mặt đối diện với cửa sổ là tốt, và nó có thể rơi xuống sàn nhà của bạn, gây ra mùi, hoặc gây ra các hạt trở thành chất gây dị ứng trong không khí.

Hơi nước làm sạch rèm cửa

Máy hút hơi cầm tay hiện có sẵn rộng rãi và rẻ tiền, đủ để mua để sử dụng tại nhà.

Nhưng trước khi sử dụng máy làm sạch hơi nước trên màn cửa, hãy kiểm tra nhãn của nhà sản xuất để chắc chắn rằng hơi nước sạch được chấp nhận.

 • Nếu màn cửa có thể giặt được, có thể làm sạch bằng hơi nước, nhưng chúng sẽ có khả năng làm sạch tốt hơn nhiều nếu được vứt vào máy giặt.
 • Nếu bạn tự làm sạch màn cửa, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất máy hút hơi và rèm.
 • Không để cửa sổ mở khi rèm cửa đang khô. Để chúng khô không bị xáo trộn mà không thu hút bụi bẩn và các mảnh vụn từ bên ngoài.

Bạn nên tránh bụi và lau chùi nhà ngay sau khi lau hơi nước. Chất tẩy rửa thảm chuyên nghiệp thường sẽ cung cấp làm sạch màn treo. gợi ý dich vụ giặt rèm cửa.

Máy giặt rèm cửa

Máy có thể giặt rèm cửa là dễ nhất và ít tốn kém nhất để làm sạch. Có một số thủ thuật để có được kết quả tốt nhất. Thận trọng được bảo hành bởi vì mặt trời làm những điều kỳ lạ với vải, và các sợi trở nên suy yếu.

 • Luôn luôn rửa rèm cửa của bạn trên chu kỳ tinh tế . Ngay cả khi vải dày và bạn nghĩ rằng chúng có thể chịu được một chu kỳ nặng hơn, hãy dính vào việc rửa sạch.
 • Nếu rèm của bạn bị bẩn nặng, hãy rửa trong nước ấm nếu nhãn của nhà sản xuất khuyên dùng nó . Nếu không, tốt nhất là nên rửa rèm cửa bằng nước lạnh để giữ cho độ co lại và giảm dần ở mức tối thiểu .
 • Nếu rèm cửa của bạn có màu tối, bạn nên đầu tư vào một chất tẩy rửa được thiết kế đặc biệt để không phai màu .
 • Không có vấn đề gì màu sắc hoặc hoa văn, bạn cũng có thể sử dụng một chất tẩy rửa như Woolite được thiết kế cho các loại vải tinh tế khi bạn rửa chúng.

Ảnh

Máy sấy có thể giặt rèm cửa

Luôn luôn làm khô rèm cửa của bạn trên một chu kỳ nhẹ nhàng (sấy khô là tốt nhất) với nhiệt độ thấp hoặc không có. Nó có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó chắc chắn sẽ làm cho rèm cửa của bạn kéo dài lâu hơn.

Xem thêm: http://gaineswood.org/blog/lam-nao-de-lam-sach-rem-cua

Làm khô màn cửa bằng một chu kỳ nóng có thể đặt nếp nhăn, làm mờ màu và thu nhỏ tài liệu. Ngay cả khi bạn có kế hoạch treo rèm cửa trên dây phơi khô, bạn nên để chúng trong máy sấy ít nhất 15 – 20 phút. Nó sẽ giúp tránh nếp nhăn và ủi!

Đừng treo rèm ướt trên thanh để khô. Họ có thể nhỏ giọt lên thảm hoặc sàn nhà của bạn, và các tập hợp và nếp gấp sẽ mất quá nhiều thời gian để khô, có thể gây nấm mốc.

Mặt khác, cũng không làm khô rèm cửa của bạn trong máy sấy. Bạn nên khô máy cho đến khi chúng vẫn còn hơi ẩm , sau đó treo và sắp xếp chúng lại trên các thanh. Trọng lượng sẽ giúp chúng treo tốt hơn nếu chúng khô hoàn toàn.

Trong khi bạn có rèm cửa ẩm ướt treo, không mở bất kỳ cửa sổ, chân không, bụi, hoặc nếu không làm sạch phòng. Rèm cửa của bạn sẽ thu hút tất cả bụi bẩn và bụi bẩn, và bụi bẩn trên các loại vải ẩm có thể bị ố. Công việc của bạn sẽ bị lãng phí!

Lựa chọn thay thế để giặt rèm cửa của bạn

Vải rèm đã được đặt qua rất nhiều sự lạm dụng. Rửa chúng lạm dụng chúng nhiều hơn, và nó thực sự có thể rút ngắn tuổi thọ của màn của bạn. Bạn càng có thể đi trước khi giặt rèm lần đầu tiên càng tốt.

Nếu rèm cửa của bạn đang ở trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, tiếp xúc với lạnh hoặc nhiệt có thể làm cho vải phai màu. Rèm cửa của bạn có thể bị mờ ở phía đối diện cửa sổ. Hãy chắc chắn để treo chúng trở lại trong cùng một cách để mặt phai mờ mặt ra.

 • Sử dụng một bàn chải lint để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn nếu hút bụi thường xuyên và bụi bẩn không nhận được tất cả các hạt lông và bụi bẩn.
 • Một miếng vải ẩm đôi khi có thể giúp rèm cửa của bạn trông đẹp hơn.

Đối với một “làm mới” chung của rèm cửa của bạn, bạn có thể đặt chúng vào máy sấy của bạn trên thấp hoặc khô tumble sau khi phun một chút Febreeze trên chúng. Tránh sử dụng các tấm làm mềm vải vì chúng đôi khi có thể làm bẩn các loại vải, để lại vết dầu mỡ hoặc vết bẩn.

Rèm làm sạch khô

Nếu nhãn mành của bạn nói, “Chỉ lau khô”, điều quan trọng là phải làm theo các hướng dẫn . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả các chất tẩy khô không giống nhau. Chất tẩy khô trong khu phố của bạn có thể không hiểu biết về các loại vải khác nhau. Họ có thể gửi sạch của họ ra các cơ sở khác mà có thể hoặc có thể không chính xác làm sạch rèm của bạn.

Điều quan trọng là phải làm một ít nghiên cứu trước khi bạn mang rèm cửa đến một cơ sở. Yêu cầu bạn bè và gia đình tham khảo, và nói chuyện với người quản lý tại các tiệm giặt khô địa phương. Trừ khi rèm cửa của bạn là rất rẻ tiền và dễ dàng thay thế, bạn nên cẩn thận về nơi bạn đưa họ để được làm sạch.

Tham khảo: https://vesinhanhthu.hatenablog.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *