toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Làm thế nào để sửa chữa van tắt máy giặt

Van ngắt để cung cấp nước nóng và lạnh cho máy giặt có thể bị rò rỉ theo thời gian. Nếu bạn nhận thấy nước nhỏ giọt trên tường hoặc sàn nhà, đã đến lúc sửa chữa một hoặc cả hai van. Mặc dù các van ngắt cho máy giặt có nhiều kiểu và kiểu khác nhau, tất cả đều có một số thành phần tương tự như rò rỉ – cụ thể là đai ốc đóng gói và ống lót ở thân cây cho tay cầm. Trong hầu hết các trường hợp, sửa chữa van ngắt máy giặt bị rò rỉ mất một thời gian ngắn.

Xem thêm: https://aothunnhatban.com/cach-khac-phuc-may-giat-khi-nuoc-khong-ngung-chay

Tắt van bị rò rỉ, sử dụng tay cầm. Lắp một cờ lê có thể điều chỉnh vào các đế của đai ốc đóng gói ở đế của thân cây cho tay cầm. Nắm chặt tay cầm bằng một tay và siết chặt đai ốc đóng gói theo chiều kim đồng hồ, sử dụng cờ lê.

Mở và đóng tay cầm nhiều lần. Nếu rò rỉ vẫn còn, ống lót bên dưới đai ốc đóng gói phải được thay thế.

Tắt van cấp nước nóng trên đường ống ngay phía trên máy nước nóng. Chạm vào ống bằng mu bàn tay để xác định xem nó có ấm không. Tắt van đó. Tắt nguồn cung cấp nước cho ngôi nhà ở van chính. Mở một vòi vòi và cho phép nước thoát ra khỏi đường ống.

Nới lỏng và tháo ốc vít đảm bảo tay cầm của van máy giặt vào thân van, sử dụng tuốc nơ vít. Kéo tay cầm ra khỏi đầu thân cây.

Nới lỏng đai ốc đóng gói ngược chiều kim đồng hồ bằng cờ lê để tháo nó ra khỏi nắp ca-pô của van. Trượt đai ốc ra khỏi đầu thân cây và đặt nó sang một bên. Loại bỏ sợi tròn hoặc ống lót cao su bên trong nắp ca-pô của van bằng cách trượt nó ra khỏi đầu thân cây. Cạy ra khỏi ống lót bằng đầu tuốc nơ vít và đặt nó ra khỏi đầu cuống, nếu cần.

Trượt xe buýt mới vào thân cây và lắp nó vào nắp ca-pô. Trượt đai ốc đóng gói lên thân cây và vặn nó vào nắp ca-pô bằng tay để đảm bảo các sợi được căn chỉnh. Siết chặt đai ốc đóng gói bằng cờ lê.

Lắp tay cầm ở cuối thân cây và gắn nó với vít đã lưu.

Tắt vòi vòi và từ từ mở van cấp nước chính vào nhà. Mở van nước nóng ở máy nước nóng.

Xem thêm: https://disqus.com/by/top10vn 

Lời khuyên

Mang ống lót cũ đến nguồn cung cấp ống nước hoặc trung tâm gia đình để có được ống lót thay thế chính xác.

Liên hệ với thợ sửa ống nước liên quan đến việc thay thế van ngắt máy giặt nếu siết chặt đai ốc đóng gói hoặc thay thế ống lót không ngăn chặn rò rỉ.

Một số nhà sản xuất quy định sửa chữa bởi một thợ sửa ống nước để duy trì bảo hành của bộ van ngắt máy giặt. Tham khảo bảo hành của máy giặt hoặc bảo hành van trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào trên các van.

Xem thêm: https://dienmayphatdat.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *