toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Làm thế nào để tạo một trang web hấp dẫn người xem

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-hap-dan

Thiết kế trang web của bạn quan trọng như thế nào? Khi người dùng được yêu cầu mô tả lý do tại sao họ không tin tưởng một trang web, 94 phần trăm ý kiến ​​có liên quan trực tiếp đến thiết kế của trang web . Một trang web được xây dựng tốt sẽ tạo ra lưu lượng khách hàng tốt hơn và giao diện người dùng được cải thiện dẫn đến tăng chuyển đổi.

Sáng tạo là quan trọng, nhưng có một số quy tắc cơ bản về thiết kế và trải nghiệm người dùng sẽ giúp bạn phát triển trang web của mình. Khi tạo hoặc thiết kế lại trang web của bạn, hãy ghi nhớ các đề xuất sau đây.

thiết kế web hấp dẫn

Có được sự tin tưởng với thiết kế trang web sạch sẽ, hấp dẫn
Trong những năm gần đây, thế giới thiết kế kỹ thuật số đã chấp nhận sự đơn giản, tránh xa tiếng chuông và còi và tập trung vào những điều cơ bản. Từ góc độ người dùng, điều này đã làm cho các trang web dễ dàng điều hướng để có trải nghiệm thú vị hơn. Kết hợp tám quy tắc thiết kế này vào trang web của bạn để thu hút khán giả của bạn tốt hơn.

1 Giữ bố cục đơn giản

Bố cục trang web của bạn càng đơn giản, tốt hơn. Điều đó không có nghĩa là nó phải nhàm chán, nhưng nó có nghĩa là nó nên tập trung vào các yếu tố cần thiết. Bố cục sạch sẽ, chức năng giúp trang web của bạn dễ dàng tải, điều hướng và sử dụng trên các nền tảng và thiết bị khác nhau.

Toàn bộ trang web của Harry, chỉ có một số ít trang, với các thông tin quan trọng nhất về các kế hoạch và sản phẩm của Haiti. Làm cho nó dễ dàng để tham gia với nội dung.

2 Làm cho điều hướng dễ dàng để làm theo

Nếu bạn muốn khách truy cập dành thời gian trên trang web của bạn, bạn cần làm cho họ dễ dàng di chuyển. Bạn có thể muốn làm một cái gì đó độc đáo với thiết kế menu điều hướng của bạn, nhưng một lần nữa, càng đơn giản, càng tốt. Làm cho các menu của bạn xuất hiện chuẩn là một cách để làm cho độc giả của bạn cảm thấy thoải mái khi họ truy cập vào trang web của bạn.

Vogue có các menu điều hướng mô tả, nổi bật để giúp bạn tìm và thu hút nội dung bạn đang tìm kiếm.

3 Sử dụng lời kêu gọi hành động rõ ràng

Bạn muốn khách truy cập trang web làm gì? Mua sản phẩm? Đăng ký nhận bản tin email? Đóng góp cho một nguyên nhân? Hãy suy nghĩ về các nút của bạn. Thiết kế chúng theo cách khiến chúng trở thành một ứng dụng khách truy cập quét trang web của bạn. Và đảm bảo văn bản trên nút ngắn và trực tiếp.

Quỹ Động vật hoang dã Thế giới sử dụng các nút sáng cùng với thanh điều hướng của nó thúc giục du khách tham gia quyên tặng và nhận nuôi, và cùng với những lời kêu gọi hành động mạnh mẽ trong toàn bộ nội dung của họ.

4 Hãy nhớ rằng với nội dung, ít hơn là nhiều hơn

Sử dụng những gì bạn biết về khách truy cập của mình để giảm thiểu các tùy chọn của họ và tập trung sự chú ý của họ vào nội dung, sản phẩm và quảng cáo của bạn. Chỉ hiển thị các yếu tố văn bản và hình ảnh cần có ở đó.

Các trang web cho ứng dụng di động, ví dụ như Pocket Meytend thực hiện công việc tuyệt vời này, tập trung vào giải thích ứng dụng, kêu gọi hành động mạnh mẽ để cài đặt nó và có thể một số thông tin về công ty và blog liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *