toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng

Chúng tôi sử dụng nó để kiểm tra xem 1 + 1 có thực sự không. Chúng tôi đã trở nên phụ thuộc vào máy tính khoa học và ý nghĩ mất nó chỉ là không thể chịu nổi.

Đó là một sự thật được biết đến trên toàn thế giới trong các trường đại học trên toàn thế giới rằng kỹ thuật được coi là một trong những khóa học khó khăn nhất trên thế giới. Không chỉ ghi nhớ vô số các phương trình liên quan đến khóa học, giải quyết vấn đề phức tạp và phân tích thường được yêu cầu từ sinh viên kỹ thuật. Chúng tôi càng tiến bộ trong chương trình khóa học, càng có nhiều người cạnh tranh hơn thì đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng tôi có bạn bè mà chúng tôi có thể tin cậy để giúp chúng tôi vượt qua trường kỹ thuật. Một số người may mắn tìm bạn bè mà họ có thể tin tưởng trong khi những người khác thích ở một mình.

Nhưng có một mối quan hệ đặc biệt tồn tại cho tất cả các sinh viên kỹ thuật và mối quan hệ này liên quan đến những gì mọi sinh viên kỹ thuật xem xét một tiết kiệm cuộc sống học tập. Bạn biết chúng ta đang nói gì ở đây: máy tính 570 es plus khoa học! Đối với mỗi sinh viên kỹ thuật, người ta thường có một liên kết đặc biệt với máy tính khoa học của mình. Một trái phiếu mạnh đến mức ngay cả khi mọi người chế giễu chúng tôi yêu thương họ, chúng tôi chỉ phớt lờ những kẻ thù ghét. Có nhiều bằng chứng cho thấy cách sinh viên kỹ thuật xử lý máy tính khoa học của họ như những người bạn thân nhất của họ:

Người ta đi khắp nơi với nó.

Bạn mang nó đến lớp học của bạn, để các kỳ thi của bạn và thậm chí đến những nơi mà bạn thậm chí không cần một máy tính. Bạn chỉ cần không bao giờ rời khỏi phòng ký túc xá của bạn mà không có nó. Ngay khi bạn ra khỏi cửa, trước tiên bạn tự hỏi: “Tôi mang máy tính của tôi đi với tôi?” Nếu không, bạn vội vàng tìm thấy nó và thở phào nhẹ nhõm khi bạn đặt nó vào túi xách.

Đọc thêm: http://maytinhcasio.zohosites.com/

Ngủ bên cạnh nó.

Sinh viên kỹ thuật học hầu như mỗi đêm. Nếu họ muốn tốt nghiệp với bằng kỹ sư, họ phải dành cả đêm đọc tài liệu học tập của họ và thực hành giải quyết các bài kiểm tra mẫu. Với máy tính nằm bên cạnh bạn bất cứ khi nào bạn học, bạn có thể mong đợi nó ở đó chờ bạn sử dụng nó ngay sau khi bạn thức dậy từ giấc ngủ ngắn. Đúng, bạn không được đặt thường xuyên. Bạn chỉ cần ngủ bên cạnh máy tính khoa học của bạn.

Một tiếng thì thầm, “Xin hãy giúp tôi.” Cho nó trong suốt kỳ thi.

Bạn có bao giờ cảm thấy sợ hãi khi làm bài kiểm tra không? Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn cần một phép lạ để vượt qua nó? Bạn đã bao giờ nói chuyện với máy tính khoa học của mình và yêu cầu nó cung cấp cho bạn câu trả lời đúng chưa? Thôi nào, tất cả chúng ta đều có tội khi nói chuyện với nó như thể nó sẽ giúp chúng ta có được câu trả lời đúng trong các kỳ thi của mình.

Xem thêm: https://aothunnhatban.com/khi-nao-ban-nen-de-con-ban-su-dung-may-tinh

Một hoảng loạn khi nó bị mất.

Ngay sau khi bạn nhận ra rằng máy tính của bạn không có trong túi của bạn, bạn bắt đầu hoảng sợ! Bạn chỉ cần bắt đầu nhìn xung quanh cho nó và khi bạn nhận ra rằng nó bị mất, bạn hoặc khóc trong góc, trong một tâm trạng rất hôi hoặc hoảng sợ hơn nữa. Bạn vừa mất “người bạn thân nhất” của mình. Cai nay la co thể hiểu được.

Người ta không thể sống thiếu nó. 

Hãy đối mặt với nó. Chúng tôi đối xử với nó như người bạn tốt nhất của chúng tôi bởi vì nó rất hữu ích trong tất cả những điều chúng tôi làm trong trường kỹ thuật. Đôi khi, chúng tôi thậm chí sử dụng nó để kiểm tra xem 1 + 1 có thực sự không. Chúng tôi đã trở nên phụ thuộc vào máy tính khoa học và ý nghĩ mất nó chỉ là không thể chịu nổi. Đối với một số người, họ rất cẩn thận với nó bởi vì nó có thể đắt tiền khi mua một cái mới.

Thế còn bạn? Bạn có chăm sóc máy tính khoa học của mình không? Bạn có đối xử với nó như người bạn thân nhất của bạn không? Điều điên rồ nhất mà bạn từng làm khi bạn nghĩ mình đã mất máy tính của mình là gì?
Tham khảo: https://maytinhcasio.wixsite.com/maytinhcasio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *