toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Một vài cách học tiếng Anh mang lại hiệu quả cao

cac cach hoc tieng Anh mang lai hieu qua cao

1. Giữ một danh sách

Từ ngữ là tất cả xung quanh chúng ta. Ngồi xuống và tra từ trong từ điển không phải là cách duy nhất để tìm từ vựng mới. Bạn có thể tìm từ mới bằng cách nói chuyện với người nói tiếng Anh , xem chương trình bằng tiếng Anh, đọc tin tức ở mọi nơi, mọi lúc. Để theo dõi các từ mới, hãy giữ một danh sách từ vựng.

Đặt danh sách này ở đâu đó di động (dễ mang theo) Máy tính xách tay nhỏ, điện thoại của bạn để bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu.

Khi bạn tìm thấy những từ bạn không biết, hãy viết chúng ra. Đảm bảo giữ nhiều khoảng trống giữa các từ để bạn có thể viết thêm về các từ sau này. Khi bạn có cơ hội (vào cuối ngày, hoặc cuối tuần) hãy tìm hiểu những từ này có nghĩa gì. Bạn có thể viết định nghĩa theo cách bạn muốn, được dịch sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, được sao chép từ từ điển tiếng Anh hoặc viết bằng từ gốc của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên làm như vậy, chúng tôi cũng khuyên bạn nên viết ra một phần của bài phát biểu (ví dụ: động từ, danh từ, tính từ), các phiên bản khác nhau của từ này (ví dụ: nếu bạn viết ra từ cá fish thì bạn cũng có thể viết ra thông tin để câu cá , tanh, ngư dân, v.v.) và một câu đầy đủ sử dụng từ này.

2. Sử dụng từ mới trong các cuộc hội thoại

Bây giờ bạn có một danh sách, có thể dễ dàng quên đi những từ này khi bạn chuyển sang những từ mới. Điều này đặc biệt đúng đối với các từ phổ biến và các từ mà bạn không chắc chắn cách sử dụng. Bạn càng sử dụng nhiều từ, bạn sẽ càng nhớ chúng tốt hơn.

Đọc danh sách của bạn vào cuối mỗi tuần. Hãy thử sử dụng các từ mới của bạn trong tuần càng nhiều càng tốt. Sau khi bạn đã ghi lại danh sách một lúc, hãy quay lại và đọc danh sách cũ của bạn. Làm thế nào để bạn nhớ những từ đó từ danh sách cũ? Lấy bất kỳ từ nào bạn đã quên từ danh sách cũ của bạn và thêm chúng vào danh sách mới của bạn.

3. Chơi game

Ai nói rằng học tập không thể là tất cả niềm vui và trò chơi? Các trò chơi như Scrabble hoặc Vocabador cung cấp những cách tuyệt vời để học từ mới.

Có rất nhiều trò chơi bạn có thể chơi để củng cố vốn từ vựng của mình. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy một danh sách các trò chơi bảng từ vựng ngay tại đây trên FluentU!

Trò chơi là một cách tốt để học vì chúng làm cho việc học trở nên thú vị và chúng giúp cung cấp cho bạn ngữ cảnh cho những từ mới của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đang cho từ bạn học thêm một ý nghĩa. Ví dụ, bạn có thể nhớ cách mà từ đó được sử dụng trong trò chơi. Bạn có thể nhớ bạn mình đang cười về cách từ được sử dụng. Bạn có thể nhớ rằng rất khó để nghĩ từ đó lần đầu tiên khi chơi! Có một bộ nhớ thực tế gắn liền với từ đó làm cho nó đáng nhớ hơn nhiều.

4. Sử dụng FluentU

cách tốt nhất để học từ vựng tiếng anh

Một trong những cách tốt nhất để học từ vựng mới là nghe chúng được sử dụng. Khi bạn nói chuyện với một người thực tế, bạn có thể không có thời gian để viết ra bất kỳ từ mới nào hoặc tìm kiếm chúng trong từ điển.

Đó là lý do tại sao video là một lựa chọn tuyệt vời cho việc học từ vựng.

Sử dụng FluentU, bạn có thể xem các video tiếng Anh giải trí ở cấp độ học tập của mình và dừng chúng bất cứ lúc nào. Phần tốt nhất? Bạn thậm chí không cần phải mở từ điển để tra từ mới, Flu FluU có phụ đề tương tác hiển thị cho bạn từng từ có nghĩa. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ từ nào bạn không biết, và bạn sẽ thấy một định nghĩa, hình ảnh, cách phát âm và ví dụ sử dụng âm thanh, tất cả để bạn có thể hiểu và nhớ từ đó tốt hơn.

Mỗi video cung cấp cho bạn một danh sách các từ vựng được tìm thấy trong video trước khi bạn xem, vì vậy bạn có thể xem các từ đó có nghĩa gì và sau đó nghe chúng được sử dụng. Sự lặp đi lặp lại và các phương pháp khác nhau trong việc học tập đọc từ, sau đó nhìn và nghe từ trong ngữ cảnh, giúp cho việc học từ mới trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bạn cũng có thể tạo danh sách từ vựng được cá nhân hóa của riêng bạn khi bạn đi. Các công cụ học tập tích cực sẽ giúp bạn thực hành chúng theo nhiều cách khác nhau.

Nó có thể là cách thú vị và hiệu quả nhất để học từ vựng tiếng Anh mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *