toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Một vài mẹo hay giúp học tốt ngữ pháp tiếng Anh

cac meo giup hoc ngu phap tieng Anh

Trên thực tế, với một vài mẹo ngữ pháp cần thiết, bạn có thể vượt qua nhiều trở ngại mà người học tiếng Anh gặp phải.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ khám phá 12 mẹo hàng đầu của chúng tôi để hiểu ngữ pháp tiếng Anh và tránh các lỗi phổ biến . Bạn sẽ đứng đầu trong những tình huống khó khăn nhất!

Ghi nhớ 3 Quy tắc viết hoa cơ bản

Bạn có thể nghĩ rằng danh từ viết hoa là một quy tắc ngữ pháp tầm thường (không quan trọng). Tuy nhiên, những từ viết hoa kém là một cách nhanh chóng mà bạn chưa thành thạo viết tiếng Anh. Viết hoa đúng cách giúp văn bản của bạn trông chuyên nghiệp, gọn gàng và chính xác.

Tin xấu là nó thực sự chỉ là vấn đề ghi nhớ quy tắc viết hoa. Tin tốt là không có nhiều thứ để ghi nhớ. Dưới đây là ba quy tắc cơ bản bạn có thể sử dụng để ghi nhớ những từ nào được viết hoa trong tiếng Anh:

Từ đầu tiên của một câu. Bạn phải luôn viết hoa từ đầu tiên trong câu bất kể đó là loại từ gì.
Danh từ riêng (tên). Chúng bao gồm tên của người, địa điểm, địa điểm, ngày và tháng, công ty, v.v. Ví dụ: Matthew, Helen, Pháp, Tokyo, Mississippi, Microsoft, Thứ Bảy, Tháng Một
Danh dự và tiêu đề, cũng như viết tắt của họ. Ông, Bà, Bà, Hoa hậu, Bác sĩ (Tiến sĩ), Chủ tịch, Chúa, v.v.

“I” và “Me” không thể hoán đổi cho nhau

Mà một trong những câu dưới đây bạn nghĩ là đúng ngữ pháp?

Matt and I went for a walk.

Matt and me went for a walk.
Nếu bạn đoán câu đầu tiên, bạn đã đúng! Tuy nhiên, đừng căng thẳng nếu bạn đoán sai. Nhiều người nói tiếng Anh bản địa bị nhầm lẫn quy tắc này và bạn có thể thường nghe câu thứ hai trong cuộc trò chuyện thông thường mặc dù nó không chính xác.

Tôi và tôi không thể thay thế cho nhau. Chúng được sử dụng trong các cấu trúc ngữ pháp khác nhau.

Tôi là một đại từ phục vụ như một chủ đề của câu. Trong ví dụ đầu tiên, Matt và tôi đã đi dạo, cả tôi và Matt đều là chủ ngữ của câu trong khi đi là động từ.

Me là một đại từ phục vụ như một đối tượng của câu. Tôi là cần thiết khi người khác đang thực hiện hành động. Để sử dụng ví dụ trên, sẽ hoàn toàn chính xác khi nói: Matt đưa tôi đi dạo. Matt là chủ ngữ và tôi là đối tượng trong câu .

Cẩn thận khi sử dung “Your” và “You’re”

Đây có lẽ là lỗi phổ biến nhất trên internet hiện nay! Bạn và bạn có vẻ hoàn toàn giống nhau, nhưng chúng có ý nghĩa và cách sử dụng rất khác nhau.

Bạn là một người xác định sở hữu thuộc tính gì đó cho bạn :

Bữa tối của bạn đang lạnh dần.
Bạn bè của bạn đã dành một bàn cho bữa tiệc.
Công việc của bạn thật ấn tượng!
Bạn là một cơn co thắt của bạn là :

Bạn tốt với tôi ( Bạn tốt với tôi.)
Bạn đang đi đến một bữa tiệc. ( Bạn đang đi đến một bữa tiệc.)
Bạn là một nhà văn rất thành công. ( Bạn là một nhà văn rất thành công.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *