toidenonline hợp tác với top 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để https://jaxtina.com/khoa-hoc/khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau/các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi ..https://www.jpwebseo.com/dich-vu-seo-tai-tphcm partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online.

Mua tỏi đen nhật ở đâu tại tphcm

Hiện nay trên thị trường TP.HCM có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất tỏi đen Nhật bản chưa tính những đơn vị bán tỏi đen online. Vậy thì người tiêu dùng làm sao có thể nhận biết được nơi nào bán tỏi đen uy tín chất lượng mà giá cả lại hợp lý.  Bài viết sau xin chia sẽ cho các bạn doanh nghiệp sản xuất tỏi đen chất lượng theo công nghệ Nhật Bản và có bản công bố vệ sinh an toàn thực phẩm do bộ y tế cấp.

 

tỏi đen mua ở đâu tại tp.hcm

Tỏi đen okko là dòng thực phẩm mới của Công Ty Thực Phẩm Tân Việt Á ( TAVIFOOD ). TAVIFOOD là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm chức năng Tỏi Đen OKKO được lên men từ 100% tỏi tươi Việt Nam không có chất phụ gia và không chất bảo quản, hoàn toàn theo công nghệ nhật bản. Nên chất lượng cũng như các công dụng của sản phẩm tỏi đen OKKO có thể sánh ngang với sản phẩm tỏi đen ở Nhật Bản.

Sau gần 10 năm hoạt động tỏi đen OKKO đã không ngừng nổ lực để hoàn thiện sản phẩm và nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty đã khẳng định được vị trí thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Hiện nay sản phẩm tỏi đen OKKO đã có hệ thống phân phối khắp cả nước. Đặc biệt là các hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên TP.HCM như :  Hệ thống BigC, Hệ thống Co.opmart, Hệ thống lotte, Hệ thống Maximark, Hệ thống Eaon –Citi, Hệ thống Metro, Siêu Thị Sài Gòn Satra, Hệ thống nhà sách lớn nhỏ. Với phương châm luôn luôn phát triển về sản phẩm tốt nhất và đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao.

tỏi đen okko bán ở đâu tại tp.hcm

Các bạn quan tâm về thực phẩm phẩm tỏi đen cũng như các dòng sản phẩm khác làm từ tỏi đen có thể vào website để tham khảo thêm hoặc liên hệ theo địa chỉ sau :

  • Website : http://toidenokko.com/
  • Địa chỉ : 54M Đường HT44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0972 162 162
  • ĐT : +84 8 6250 8688
  • Email : toidenokko@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *