toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Những bí mật của một người làm SEO chuyên nghiệp

nhung bi mat cua mot nguoi lam SEO chuyen nghiep

1. tiến hành nghiên cứu từ khóa

Nếu bạn định đăng nội dung trên trang web của mình, bạn cũng có thể dành thời gian để đảm bảo Google sẽ thông báo về nỗ lực của bạn.
Tìm hiểu những từ khóa và cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm (cũng như những gì bạn có thể cạnh tranh) và tạo cho mình một bảng tính từ khóa.

Theo dõi số lần bạn sử dụng từ khóa vào nội dung của mình và sử dụng các công cụ phù hợp để theo dõi nơi bạn xếp hạng cho các từ khóa bạn nhắm mục tiêu. SEMrush là mục yêu thích của chúng tôi – trên thực tế, chúng tôi yêu SEMrush rất nhiều, chúng tôi đã trở thành đối tác liên kết với họ và khi bạn nhấp vào đây, bạn sẽ được dùng thử miễn phí 7 ngày.

Không biết bắt đầu từ đâu? Kiểm tra hướng dẫn toàn diện của chúng tôi để nghiên cứu từ khóa cho SEO.

2. Sử dụng các từ khóa đó

Ngày xửa ngày xưa, trở thành một người viết nội dung SEO chỉ có nghĩa là bỏ các từ khóa vào bản sao của bạn – nhưng đó không phải là cách trò chơi được chơi nữa.
Mặc dù vẫn là một ý tưởng tốt để bao gồm từ khóa mục tiêu của bạn trong suốt bài viết của bạn, nhưng việc sao chép bản sao của bạn bằng các từ khóa bắt buộc sẽ không thực sự di chuyển mặt số nhiều ( và thường, nó sẽ làm tổn thương nó ). Như trường hợp của bất kỳ chiến lược SEO nào, bạn phải có chiến thuật.

Bao gồm từ khóa của bạn trong tiêu đề, trong 300 từ đầu tiên và trong H1 hoặc H2 đầu tiên (tuy nhiên, cần lưu ý rằng không cần thiết phải đánh cả hai – chỉ cần đảm bảo bạn có từ đó trong một trong số chúng). Sau đó, bạn nên cố gắng sử dụng các biến thể của từ khóa của bạn.

3. Viết về một cái gì đó mọi người quan tâm.

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện bất kỳ loại viết SEO nào, hãy tự hỏi mình điều này: ai quan tâm?
Ở đây chúng tôi không phải là người lãnh đạm – quá thường xuyên, các nhà văn bài viết chỉ đưa ra nội dung mà không có lý do thực sự, không có chiến lược thực sự đằng sau nó. Họ quên rằng con người thực tế cần phải đọc những thứ này – bạn không thực sự viết cho các thuật toán của Google, bạn đang viết cho mọi người!

Khi bạn viết, bạn nên luôn luôn tìm cách cung cấp một số loại giá trị cho độc giả của bạn. Bạn có thể nói gì với họ rằng không ai khác có thể? Dịch vụ nào bạn có thể cung cấp là duy nhất? Những kiến ​​thức nào bạn có thể chia sẻ mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác?

Không ai biết doanh nghiệp của bạn giống như bạn – vì vậy hãy sử dụng điều đó cho lợi thế SEO của bạn.

4. Biết những điều cơ bản về SEO kỹ thuật

Tất cả tối ưu hóa từ khóa trên thế giới sẽ không giúp bạn nếu trang web của bạn thậm chí không được lập chỉ mục.
Là một người viết, bạn sẽ không biết cách di chuyển một trang web hoặc để bật HTTPS trên toàn bộ một miền. Bạn thực sự không phải biết về cách tối đa hóa ngân sách thu thập thông tin và bạn không cần phải biết về việc giảm bớt JavaScript. Tuy nhiên, biết một vài điều về SEO kỹ thuật có thể giúp bạn trở thành một nhà văn SEO tốt hơn.

Trước hết, hiểu cách Google thu thập dữ liệu các trang và trao quyền liên kết có thể giúp bạn xây dựng chiến lược. Xét cho cùng, viết nội dung không chỉ là viết một bài đăng trên blog đơn lẻ – đó là về việc viết (và liên kết lên) một loạt chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *