toidenonline hợp tác với top aothunnhatban.vn 10 tphcm cung cấp tỏi đen và các dich vụ dietcontrungtphcm các bài viết https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm uy tin tai TPHCM uy tin tai https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm TPHCM https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-tieng-trung-co-hoc-phi-re-nhat Tuy nhiên, an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng là điều mà các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Vì vậy, hãy cùng top10tphcm.com tham khảo top những công ty chuyên bán tỏi đen sỉ uy tín ở TPHCM để các bạn có thể mua black garliclẻ tỏi .. partner with toidenonline.com va tim hieu website học tiếng anh online toidenonline cũng chuyên cung cấp sỉ quan jean quần jean nam giá sỉ cung cấp tỏi đen và cũng chuyên sỉ túi xách giá rẻ 7 bước cải thiện trình độ tiếng Pháp vượt bậc Khóa học thiết kế túi xách online 5 trang web tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM Căn Hộ Canada Mẹo đầu tư xây dựng căn hộ Máy tính khoa học: Người bạn thân nhất của sinh viên kỹ thuật tại trường Cao đẳng 5 yếu tố bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào các tòa nhà chung cư Lợi ích sức khỏe của gạo nếp đen Làm thế nào để mua một căn hộ cao cấp tại một thành phố cạnh tranh Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của gạo lứt Làm thế nào để làm sạch, rửa và làm khô rèm cửa 10 Mẹo để chọn tùy chọn chọn căn hộ tốt nhất

Những mẹo làm SEO giúp bạn tiết kiệm ngân sách

meo giup lam SEO tiet kiem ngan sach

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là quảng cáo. Nhưng nó vẫn tốn thời gian và tiền bạc. Nếu bạn thiếu thời gian nhưng có tiền, một đại lý hoặc nhà tư vấn SEO là một lựa chọn. Nhưng nếu bạn thiếu tiền, hãy sử dụng các mẹo SEO tự làm này để cải thiện thứ hạng hữu cơ của bạn.

1. Nghiên cứu từ khóa chính

Luôn luôn bắt đầu với nghiên cứu từ khóa . Đừng cho rằng bạn biết người tiêu dùng muốn gì.

Bạn có thể hiểu biệt ngữ ngành công nghiệp của bạn. Nhưng khách hàng tiềm năng của bạn có thể sử dụng các thuật ngữ khác với các đồng nghiệp thương mại để đề cập đến dịch vụ hoặc hàng hóa của bạn. Nghiên cứu từ khóa cung cấp sự hiểu biết về các từ và cụm từ mà người tiêu dùng sử dụng để tìm sản phẩm của bạn. Nó cũng giúp đánh giá nhu cầu cho họ. Nó xác định các chủ đề từ khóa mà người tìm kiếm thực sự sử dụng trong các truy vấn tìm kiếm của họ.

Các công cụ từ khóa tốt nhất cung cấp điểm số nhu cầu định lượng giúp xác định giá trị tương đối trong việc nhắm mục tiêu từng chủ đề từ khóa. Google Keyword Planner là công cụ nghiên cứu từ khóa, mặc dù bạn sẽ cần một Quảng cáo Google hoạt động – trước đây là AdWords – để có được dữ liệu hữu ích nhất.

2. Hiểu về sự cạnh tranh của bạn

Tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ quan trọng nhất mà bạn cung cấp và lưu ý các trang web nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm, những trang web chia sẻ mô hình kinh doanh của bạn cũng như các sản phẩm không giống với bạn nhưng cạnh tranh cho cùng các tìm kiếm.

 • Họ đang làm gì tốt?
 • Những chủ đề nội dung nào họ có mà bạn đang thiếu?
 • Họ có cấu trúc trang web của họ khác nhau để nhắm mục tiêu từ khóa có giá trị hơn?
 • Họ có các tính năng thú vị để tham gia tốt hơn triển vọng của họ?
 • 3. Lập kế hoạch trang web của bạn

  Với sự hiểu biết về những gì người tiêu dùng muốn và từ khóa họ sử dụng để tìm các sản phẩm và dịch vụ đó, hãy xác định các trang trên trang web của bạn để giải quyết các truy vấn tìm kiếm đó.

  Có một danh sách trên giấy hoặc bảng tính của tất cả các trang web hàng đầu, giữa và cấp thấp và trọng tâm từ khóa tương ứng của chúng tạo thành nền tảng cho kiến ​​trúc trang web của bạn. Mỗi từ khóa ưu tiên cao và trung bình từ nghiên cứu từ khóa của bạn nên có một trang tương ứng để tối ưu hóa trên trang web của bạn.

  Sử dụng chủ đề từ khóa đuôi dài thúc đẩy tìm kiếm ít hơn và thường dài hơn và cụ thể hơn – chẳng hạn như “làm thế nào để có được rượu vang đỏ ra khỏi thảm” hoặc “nơi để mua nhà chứa máy bay bằng gỗ” – trong bài đăng trên blog và các trang FAQ.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *