• Miễn phí vận chuyển khi đơn hàng trên 300k. Cộng thêm 20k nếu đơn hàng dưới 300k toidenokko.com luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, Quý khách đều nhận được sản phẩm đúng với giá niêm yết trên Website. toidenokko.com đã thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho Quý khách!
  • Thời gian giao hàng: Các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng dưới 24 tiếng. Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 18 tiếng đến 72 tiếng. (Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).
  • Địa điểm nhận hàng: Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại người nhận, thời gian người nhận có mặt để toidenokko.com tiện liên hệ khi giao hàng.
  • Chính sách giao hàng nếu mua từ nước ngoài nếu quá thời hạn giao hàng toidenokko.com đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0972162162 hoặc email: toidenonline@gmail.com để được hỗ trợ.